นักเขียน

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ

จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพิจิตร

ที่เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2536 เธอมีความชื่นชอบการเล่นพนันทุกชนิดมาตั้งแต่มัธยมจนตอนเรียนมหาลัยได้มีการเล่นแบบจริงจัง และเมื่อเรียนจบจึงใช้ความชื่นชอบและประสบการณ์ของตัวเอง มาใช้ในการเขียนเกี่ยวกับการเล่นไฮโลโดยเข้าสมัคร ตามคำแนะนำของรุ่นพี่ที่รู้จักซึ่งเข้ามาทำงานที่ bethesdsa.net เช่นกันและได้รวมความสนใจทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและมีประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องการเดิมพันไฮโลให้กับผู้อ่าน

เป็นนักเขียนที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎและกลยุทธ์ในการเล่นไฮโลอย่างเชี่ยวชาญ ได้ศึกษาและวิจัยเกมไฮโลอย่างละเอียดเพื่อค้นหาวิธีการชนะที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และสร้างเทคนิคเดิมพันที่สามารถเพิ่มโอกาสในการชนะในเกมไฮโลได้ ซึ่งตอนนี้เธอมีอายุ 30 ปีพอดีและได้เลื่อนตำแหน่งจากนักเขียนขึ้นมาเป็นบรรณาธิการ

เค้าเองทำการวิเคราะห์และรวบรวมข้อมูลและในเกมไฮโลปัจจุบัน เพื่อหาแนวโน้มของเกมที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการเขียนแนะนำให้กับผู้อ่านได้เลือกเดิมพันในเกมที่เหมาะสม จากผลงานมากมายของเธอทำให้ข้อมูลการเขียนจาก bethesdsa.net นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งมันมาจากประสบการณ์ของตัวเองในการเล่นเกมไฮโลที่เล่นจริงและศึกษาจริง รวมถึงใครที่สนใจเธอยังมีช่องยูทูปแนะนำการเล่นที่สามารถเข้าไปดูและติดตามเธอได้

ข้อมูลติดต่อ :

ตำแหน่งงาน : บรรณาธิการ Editor bethesdsa.net 

ที่อยู่69F7+P8R ตำบลวังหว้า อำเภอตะพานหิน พิจิตร 66110

อีเมล :   

Social